Team August

Hello mga ka Team August! Excited naba kayo? Patingin naman po ng mga naipon niyong gamit hehe ito po sakin.

Team August
42 Replies

Baru-baruan Gloves (Mittens) Booties Bonet Shorts Sandos Long sleeves Onesies Pajama Pranela (Recieving Blanket) Hooded Towel Bigkis (Binder) Burp Cloth Lampin (Birdseye or Gauze) Wash Cloth Towels Brands/Shop recommend: Enfant (Brand) Cotton Stuff (Lazada) Fluffy Bear (FB Store) Bathroom Essentials: Baby wash (Johnson's, Cetaphil or Lactacyd) Baby Shampoo (Johnson's) (Nomoretears dapat) Baby Lotion (Johnson's or Cetaphil) Cotton (I suggest na cotton for baby talaga) Alcohol (Anything will do, Get one 70% and one less than 70%) Petroleum Jelly (Baby flo) Cotton Buds (Baby cotton buds, iba ang size ng pang baby so bawal yung regular) Manzanilla Baby oil (Johnson's na green for me, mabango) Betadine (Anything will do) Baby powder (Johnson's muna check kung hiyang si baby, pag hindi switch sa mas magandang brand) Wet wipes (Any brand basta for baby) Other stuffs: Breastpump (I prefer manual, mas mura) Baby dishwashing soap (Tiny buds, up to you kung gusto mo yan pero pwede naman regular soap) Baby softener (Smart steps) Baby Laundry soap (Tiny buds) Powder container (Baby flo) Baby bottles (New born bottles lang, 0 mos and meron isang 2 oz dapat up to you kung gusto mo malaki yung isa) Milk bag (Optional) Bottle sponge (Baby flo) Note: For me wag bibili ng mga cream for rashes without consulting sa pedia. Those list above ayan yung meron na ako, yung nasa baba ay needs din pero diko pa nabibili. Pillow set Socks Blanket Baby bath tub Lampin clips

Puro pinaglumaan nung kuya. Buti boy din si baby at hindi ko pa napamigay yung mga medyo mahal na items: crib, stroller, bouncer, walker, ring sling, bath tub with net, carrier, high chair, baby beddings, onesies, bassinet pang co-sleeping, sterilizer, e-pump, etc. Buti may sponsor din ng baby soap since si brother-in-law sa J&J nag work. Tie-sides kailangan ko pa bilhin kasi yun mga naipamana ko na.

4y ago

Problema lang sa ibang country siya based kaya pag umuuwi lang tska may soap yung inaanak/pamangkin nya. Hirap pa naman mag travel ngayon. Huhu

team july pero naunahan mo pa ako mommy makakumpleto ng gamit hahaha Meron naman na ako mga baru baruan, pinag lumaan din.. Di ko na kelangan bumili ng mga damit :) Mga diaper cotton etc na lang kulang ko :) Baby girl si baby pero mga bigay na gamit skanya mga pang boy hahaha pero okay lang naman :)

4y ago

true hahaha kahit sakin e, mga pang boy ung gamit. wala naman na magagawa si baby don hahaha

Naka bili na ako ng 80pcs ng diaper Huggies brand.cetaphil baby cetaphil cleanser.jhonsons baby wipes 3pcs nursy baby wipes 2pcs.jhonsons baby oil tapos baru baruan sa shopee ko lang binili pero mas ok sna kong mall.marami pang kulang unti unti lang team August din ako august 10 due date ko

Team August din 🙋🏻‍♀️😊 start palang din ako magipon ng gamit ni baby. Hindi pa kumpleto hirap mamili ngayong ECQ. Excited pa naman ako mamili. 😅 tho meron na ko mga baby clothes/barubaruan set at feeding bottles. 😁

Kakastart ko plang mag ipon. Team August here. Plan ko sana kasi sa SM bibili para makita ko mismo ung mga bibilhin ko kso baka kapusin na ko since my covid-19 kya online nlang. Dress sets tpos essentials naman.

4y ago

Nakaplan na sana un. Buti may shipping na si Shoppe ginagawa ko ngaun sis tig 3 pcs lang muna inoorder ko para may ready lang. Ung mga essentials pwde na naman mabili sa super market si husband nlang uutusan ko kaso need my picture para tama ung bibilhin nya.

Ako. Kahit isa wala pa. May 10 pcs na new born diaper napasama nung Napa dalan kami ng baliknayan box. May pamangkin kasi ako na maliit..

Team august pero d pa dumadating ung ibang mga online orders.. Umasa ako na makabili ng personal pero mukhang malabo mangyari..

Complete na gamit ni baby. Inaantay ko nalang baby bag nya para maayos ko na lahat ng dadalhin ko sa ospital hehe ❤

team june ako, wala pa nabibili dahil ECQ. gusto ko magkasama kami ng asawa ko mamili ng mga gamit ni baby. 😢