Team August

Hello mga ka Team August! Excited naba kayo? Patingin naman po ng mga naipon niyong gamit hehe ito po sakin.

Team August
42 Replies

Padating pa lang yung mga inorder ko, inuunti-unti ko na. Gusto ko kasi ako mismo mamimili ng gamit ni baby eh.

Wala pa ako nabili diko pa alam gender ayaw pa ni partner bumili hanggat di pa daw namin alam ang gender

Nagtitingin na ako online, kaso sabi ng mama ko wag daw muna ako bumili, pag 7-8 months na lang daw.

4y ago

Mag isa isa kana sis lalo na alcohol wala na mabilan baka magextend ang ECQ maabutan tayo ng panganganak walang gamit. Turning 6 mos. Here, Aug.31 due date❤️

Hala buti kpa my gnyan na.. Sana ol..😀 nxt month nko pro dmit plng ni baby naipon ko haha..

4y ago

ok nga yan. atleast prepared kna 😀

Kanina lang dumating from shopee❤ team august here. Dahil ECQ puro ako lazada at shopee

4y ago

Wow ang cute naman hehe sa mercury drug ako nagpabili at sa All day

Hindi pa ako namili momshie saka na pag alam ko na gender ng baby ko. 😊

July here, pero nde pa ganyan ka complete. Ika nga ng iba - sana all.

Hi san nyo po binili ung bath towel nyo. Yung ung may design na sea shells?

4y ago

Ano po name ng seller?

Team August!🙋🏻 Pero wla pa ako nabiling gamit due to lockdown ☹️

4y ago

Online mommyyy

Team august pero wala pa nabibili dipa namin alam gender ni bby e..

4y ago

Same here mga sissy..august din ako wla pa gamit,dipa din alam gender ni baby tsaka lockdown pa eh..