TEAM AUGUST

Hello mga mommy sino sino po team august?kumusta po kayo?? excited nko hehehe so far ilan na po timbang ninyo?

51 Replies

August 14,,, 66.5 kls... Super excited na, naka prepare na crib at mga gamit ni baby... Magsisimula na akong magpack ng hospital bag ko... Wahhhhh.... Nakaka excite... Naghihinay hinay na ako sa kilos ko ngayon,tagtag kasi ako sa gawaing bahay baka mapaaga ang paglabas ni baby boy...

August 22, 65 na timbang ko last na check up ko June 3. Di pa sure ob ko kung ano gender. Sabi sakin tingin daw nya eh baby boy pero di pa sure... Di tuloy ako makabili pa ng gamit ni baby..

August 9 or 12 due ko pero pwede nako manganak ng july 22 pataas .. 72 kilos mamsh . ok naman skin kc malaking babae naman ako .. Normal q is nasa 65 kilos me 😃

Aug. 28- 74.8 kgs na. excited na ma meet c baby at the same time kinakabahan kasi first baby. good luck po satin mga momsh .

Hopefully August 22 pag di nagkaproblema. 54kgs. Pray lang po na hindi masyado maexcite lumabas si baby para complete term siya.

august 25..Mula 43-51kilos na ngaun haha pero kinokontrol q n pagkain mahirap na bka ma CS, galaw galaw dn pra maexercise

August 17 po ang due ko.. normal lng po b ung nararamdam ko n nasakit po ung pwerta ko po..?slmat po..😊

5y ago

nanganak kna sis?

aug8 😍 from 62kg to 77kg and still counting. char! hahaha excited naa rn ako, first time mom ❤️

38w and 4 days. 90 kilos. 5’9 😅 Baby ko 3.4 😂 Malapit na ko mangaaaanak! God bless mga siz

5y ago

ang laki hehehe

August 22☺☺ 43kls to 62kls. 32 weeks by tomorrow☺ Praying for normal and safe delivery.