Team August

Hello mga ka Team August! Excited naba kayo? Patingin naman po ng mga naipon niyong gamit hehe ito po sakin.

Team August
42 Replies

Kakastart ko plang mag ipon. Team August here. Plan ko sana kasi sa SM bibili para makita ko mismo ung mga bibilhin ko kso baka kapusin na ko since my covid-19 kya online nlang. Dress sets tpos essentials naman.

4y ago

Nakaplan na sana un. Buti may shipping na si Shoppe ginagawa ko ngaun sis tig 3 pcs lang muna inoorder ko para may ready lang. Ung mga essentials pwde na naman mabili sa super market si husband nlang uutusan ko kaso need my picture para tama ung bibilhin nya.