Team August

Sino po dito Team August? Patingin naman ng bump niyo hehe ayan yung akin kapag bagong kain❤ August 2 via Trans V

Team August
47 Replies

Team August ❤ 2nd baby after 12 years. No check up for almost a month due to ECQ. Kees safe everyone 😊🙏

Due August 18, Lord willing 21 weeks and 6days Daming pasa due to innohep injections 🥺 RIDcategory 1&2

24weeks na po dko pa alam ang gender kc di pako nag pa ultrasoud gawa nang covid walang masakyan😔

Team august here❤️first baby ko palang and sinasabi nila na maliit ako magbuntis

Aug 22 🙈 malaki po ba or sakto lang? And ano po sa tingin niyo gender hehe

august 2 ang due date ko.sa tingin nyo po boy or girl yun baby ko thanks

Aug 10!! Haha maliit lang din sakin malaki lang pag kumakain ako madami

4y ago

Sakin po 24 weeks na ngayon medyo halata na siya

akin rin lumalaki lang pag busog. hahha 14 weeks preggy here.

23weeks nako nganyun malaki po ba ? Aug 8 po ako hehehe ❤

4y ago

Normal naman po yan at least healthy ang babyyyy! God bless din po stay safe

21wks and 5dys. Malaki lang din pag busog. Aug18 edd