Team August

Hello mga ka Team August! Excited naba kayo? Patingin naman po ng mga naipon niyong gamit hehe ito po sakin.

Team August
42 Replies

team july pero naunahan mo pa ako mommy makakumpleto ng gamit hahaha Meron naman na ako mga baru baruan, pinag lumaan din.. Di ko na kelangan bumili ng mga damit :) Mga diaper cotton etc na lang kulang ko :) Baby girl si baby pero mga bigay na gamit skanya mga pang boy hahaha pero okay lang naman :)

4y ago

true hahaha kahit sakin e, mga pang boy ung gamit. wala naman na magagawa si baby don hahaha