Team August

Hello mga ka Team August! Excited naba kayo? Patingin naman po ng mga naipon niyong gamit hehe ito po sakin.

Team August
42 Replies

Puro pinaglumaan nung kuya. Buti boy din si baby at hindi ko pa napamigay yung mga medyo mahal na items: crib, stroller, bouncer, walker, ring sling, bath tub with net, carrier, high chair, baby beddings, onesies, bassinet pang co-sleeping, sterilizer, e-pump, etc. Buti may sponsor din ng baby soap since si brother-in-law sa J&J nag work. Tie-sides kailangan ko pa bilhin kasi yun mga naipamana ko na.

4y ago

Problema lang sa ibang country siya based kaya pag umuuwi lang tska may soap yung inaanak/pamangkin nya. Hirap pa naman mag travel ngayon. Huhu