pregnant again

We had sex after my 3 weeks giving birth possible po kayang mabuntis ulit ako im first time mom kaya nagwoworry ako kasi ayoko pa mabuntis ulit. Posible ba na mabuntis ako ulit? Formula milk pa naman ako.

7 Replies

Hala same tau sis 3 week din nkipagdo na ako ky hobby ko kya panay tanong din ako kc natatakot ako mabuntis ulit first tym mom din, at my discharge p n lumalabas sakin kulay brown cya, tas pagtapos nmin dumugo sya pero d nmn msakit.

1y ago

ganon din sakin kakapanganak ko lang nong january 3 tas nag do kami ng jan 23 mixedfeeding din ako natatakot ako baka mabuntis ako

Possible po pero maliit ang chance. 6weeks post partum po ang advisable na magcontact ulit kase yung uterus mo is hindi pa naman fully healed talaga. 3months nga kung kaya magtiis

5y ago

Thank you po. Hope na hindi na muna

kapag po dumating na ulit mens nyo after nyo manganak maari na po ulit mabuntis mga momsh ☺ kaya po mas maganda kung ayaw nyo pa ulit mag buntis mag contraceptive po kayo.

3y ago

hello? 3months na kami ni baby now i had sex we use condom po as birth control since wala parin pokong birth control balak ko kasi na mag pills nalang pag niregla. but my period is delay na 9days as of now. nadedelay po ba kapag nag do do? my first mens is june 11 natapos ng 17 (1week) and july 17-23 and now wala papo worry napo ako kasi 6 days nalang ang august ngayon sana po delay lang ako first mom here ayaw kopa mabuntis ulit.

Mi kumusta? Ganyan din ako 7 months pa bb ko😭

Same case din po?

withdrawal kayo sis?

3y ago

same case ano po update sa inyo?

?