Pregnant again after giving birth????

Hi Mga Sis. Pa sagot naman nitong question ko. Gaano kataas ung chance na mabuntis ulit after giving birth?? Pure breastfeed kasi ako kaya simula ng nanganak ako 5 months ago di pa din ako nireregla ulit. CS po ako nanganak. Then nag aano kami ni hubby minsan. nag aalala ako na baka mabuntis ako ulit. mataas ba ang chance na mabuntis ulit pag ganun?? Salamat sa sasagot. #adviceplso

1 Reply

Mataas po momsh, lalo na po kung walang protection na ginagamit.