38 weeks and 5 days no sign of labor.

Mga ka mommy out there normal lang po ba na wala pa din sign of labor ang 38 weeks? Nag walking na every morning, afternoon and night. Umiinom na din ng pineapple juice and kumakain ng pineapple. Kahit discharge wala pa din, pag IE sakin ni ob close cervix and super kapal pa daw. Ano pa kaya pwede gawin para mag open ang cervix. FTM here thank you sa sasagot! 🥰

2 Replies

Normal po, ako umabot pa 40 weeks wala talagang signs of labor.

2y ago

Hindi naman po nakakain ng poop? yun po kasi inaalala ko baka makakain ng poop

Sabi po pwede daw mag-Do kayo ni hubby.

2y ago

Ang sabi po kailangan labasan po kayo kse nakaka-cause din yun ng contraction. Pero kung di nman po kayo komportable wag nalang po.