38 weeks 5 days pregnant and still no sign of labor

Mga mommy any suggestions naman po, gusto ko ng manganak pero wala pa din pong sign ng labor hanggang ngayon. Last IE ko nung friday and 1cm palang po ako. Duedate ko na po sa 24 eh. Pinainom na po ako ng OB ko ng EPO, walking and squat din po ako morning and afternoon. Pati pineapple juice umiinom po ako 1 can everyday. #advicepls #1stimemom

16 Replies

sakin 38weeks sakto dn sa chkup ko nag lalabor na pala ako ng di ko alam nun ie ako 9cm na pala ako.... samantala 2 araw palang aq nag simula maglakad nun... kausapin nio lang po c baby. kz aq knausap ko lang dn sya na labas na kami para makaraos na kami parehas...

Normal lng po yan continue walking at galaw2x lng po kayo. Ako po nag start active labor ko 39 weeks & 6 days then kinagabihan nanganak po ako. Palagi din po kausapin si baby.

kain ka po pineapple effective po yun. 1 week bago due date ko kumain ako pineapple ng umaga, tanghali at sa gabi naglabor na ko kinaumagahan nanganak ako ☺. try mo lang momsh

2y ago

Try ko to momsh, isang buong pinya po ba every kain? or pwede pong yung isang buo eh kainin sa maghapon?

It’s normal na mainip pero yung iba inaabot talaga ng 40 weeks. You can talk to your baby po. 😊 otherwise, in His time talaga. Dalasan mo na lang pagsquat and walk.

2y ago

Yes po, everyday po ako nag squat and walk. Morning and afternoon po. Mag 39 weeks na po ako bukas

2y ago

Sige po mommy, basahin ko po yan. Salamat po.

induced labor nung due date. pag labas ni baby 41 weeks na sa medical record. from normal delivery to cesarian section 👋

im 42 weeks nung nanganak... lalabas din po si baby dnt worry bka ng eenjoy pa kc xa tummy mo po 🙂

2y ago

ako sis pag lumagpas ako ng 40weeks ini-refer na nila ko sa hospital.

ako din gusto ko na manganak 😁 38weeks here . excited nako makita baby ko eh ❤️❤️❤️

Hi mommy.. ang mga babies kc may srili clang timeframe kng kelan nla gsto lumabas.. wag ka po ma stress

2y ago

Noted momsh. Mas mag pray nalang po ako :))

hanggang 42wks nman yan. Pag 1st time tlaga pede madelay or mapaaga ng 1wk.

2y ago

Safe pa po na si baby momsh kahit abutin po ng 42 weeks?