No sign of labor

38 weeks 4 days here. Ive been walking every morning then kumakain na din ako pineapple everyday, i also drink salabat para labas yung lamig sa katawan but still no sign of labor nag aalala lang ako Dec.10 edd ko. Napapansin ko kasi sa tulad kong FTM dito early sila nag labor. Ano pa po iba maganda gawin para mag open cervix natin mga momsh?

1 Reply

Magtali k momsh ng bigkis sa taas ng tyan mo pra bumaba c baby, dec7 edd ko pero nov19 nangank nko

5y ago

Thank you po