No sign of labor

Mga mamsh 39 weeks na today still no sign of labor, close cervix pdin, ano po ba mbisang praan pra mag open cervix na, ginawa ko na walking morning & afternoon, kaen inom pineapple, squat wala padin, nextweek duedate ko na .. #FTM

1 Reply

sa pag open ng cervix mo mi, biglaan nalang yan kaya dont stress ur self. 39 weeks 3 days sa akin nung biglang nag open cervix ko from 0cm to 2cm ng umaga (nakaramdaman na ng paghilab sa umaga) tapos hapon nag 7cm na agad until nanganak na. ung due date kasi na yan 40 +-2weeks. sayaw ka ng tiktok dance 😁