Panlaba

Mga inay ano gamit nyo panlaba sa damit ni baby? Baby detergent powder o pwede ariel, surf, tide? Ftm. Salamat!?

63 Replies

May binebenta po ako PHP325 | 950ML No Harmful Chemicals | Dermatologist-tested Clothe your baby in nature's loving touch with the only baby laundry detergent certified by the Natural Products Association. Remove baby stains and dirt Perfect for baby's clothes, cloth diapers, towels and linens. Decyl glucoside, a natural cleanser in our detergent, effectively removes milk stains. Our easy-to-rinse natural coconut-based cleansers leave no harmful residue that may irritate baby's delicate skin. Baby-safe cleansing ✓ Fragrance-free & colorant-free ✓ Free from SLS/SLES, bleach and optical brighteners ✓ Biodegradable & non-toxic ingredients

Tiny buds na liquid detergent at fab con. Pero try mo ibang brand marami namang mga brand ng baby detergent pwdr and fabcon mas maganda kasi pang baby hindi matapang yung amoy at malambot yung tela. Search ka po sa shopee (shopee mall) to pick what brand

Perla po, pero naubusan na ng stock kaya nagtry kami gumamit ng champion bar so far okay naman po basta banlawan lang pong maigi. Nag-try din po ako ngayon ng tiny buds.

dati naman d uso yan mga baby detergent na yan. kung ano yung sa matanda yon din ang sa baby basta banlawan mabuti. ngaun dami na kaartehan kesho sensitive sus!

Dati tiny buds pero nag switch kami perla kasi pati damit namin,bedsheet,pillow case inadvice samin ng pedia na perla gamitin para di magkarashes si baby.

Tiny buds mild and soft kapag nilabhan ang damit ni baby🤗 subok ko na kahit soon to be mom pa lang ako nilabhan ko na kasi yung damit ni baby ko🤗

Try niyo po Perla blue mainam siya sa puti kasi para kana din nagtina, nakakaputi siya lalo nang puting damit and mabango din siya 😊👍.

4y ago

Siympre po nakakaputi talaga ng puting damit yun. Kasi sabi niyo nga nakakaputi si hindi pwedeng paputiin ang de-color?🤦

Baby detergent.. pero pag walang wala.. pwede na yang nabanggit basta wag madami.. mild lang kasi ang amoy.. masama sa baby

Perla white..at agad nkakatangal ng mantsa ng poops.. para mild lang.. bawal pa ang baby sa matatapang na sabon.

Masyado pong matapang yang mga yan mam. Try niyo po perla na white o di kaya smart steps tiny buds or cycle.