Ano po magandang sabon panlaba

Ano pong magandang sabon panlaba sa damit ni baby? 1yr old na po siya. Gusto ko po sana palitan ung unilove di na po kasi kaya ung mga mantsa ng damit ni baby. Pwede na po ba sa mga ariel or tide powder? Pasagot naman po mga mii. Salamat po.

9 Replies

Breeze po na pang baby yung color white.. Effective po basta ibababad.. Minsan pag sobrang hirap alisin gumagamit ako ng Zonrox Bleach Gentle Clean kasi mild lang sya tho for whites lang..

Surf professional or antibac gamit namin since newborn si baby. Basta yung walang fabcon. Try nyo po muna kung hiyang kay baby nyo. Yung Tide dati, masyado matapang for my lo.

Tiny Buds Laundry Detergent. Yun po gamit ko sa damit ni baby since newborn. 2 yrs old sya now

Pwedi naman yan ariel and perla white tyak tanggal mantsa mi.

may Ariel liquid po na pang baby hypoallergenic paren po

Cycles stain remover. Babad overnight. Then unilove.

breeze pang baby or perla white

Perla white po

breeze

2mo ago

Pang baby po ba?