Detergent

Ano pong sabon ang gamit nyo panlaba sa damit ni baby new born.

61 Replies

Perla maganda un white khit wla fabcon ang mabango and malambot un damit kakagamit ko kahapon nglalaba naksi ako maunti unti pra hindi masyado nakakapagod at ang dami tpos plantsa na agd a Ngayon..

Perla ..Pero kahit ano nmn powder na sabon magdowny na lang na blue sun para Amoy laging fresh c baby

Ariel na pang-baby po and downy fabric conditioner. So far, wala naman skin reactions si baby ko.

Sabi okay lang yung dati... Like breeze or tide basta babanlawan lang daw maigi at maiinitan...

Try this Tinybuds baby laundy Tinybuds baby fabric conditioner Tinybuds baby stains remover

Perla sa mga puti.. tiny buds natural newborn laundry wash sa de color..

perla na white ..para hindi matapang para sa skin ni baby

Cycles. ang bango bango 😍 minsan perla ❤️

Cycles.....Mbula cxa saka mabango...

Cycles super mild ng amoy nya 😊