detergent

Momies, anong gamit nyong sabon panlaba,sa damit ng new born nyo?

57 Replies

Sakin surf na pink, banlawan ko lng Ng maigi.. mahirap kc pag masanay c baby bka pag laki nya don na manibago balat nya,so far ok nman sya hndi nagka allergy.

Perla white daw po kasi mild. Pero may isa pa silang sinasabing sabon eh kaso mahal hehe.. Ask your pedia din po

Smart steps liquid detergent. Pati fabcon yun din po. Yung bar naman is from korean mart,similar to perla sya.

Smart steps na bar mabango kakainis kasi un powder parang walang amoy after ang baho padin pag natuyo amoy kulob..

5y ago

Sige sis. Hanap ako sa savemore. Thanksss

pwede kya?2 months na baby ko tide powder ginagamit namin.pero ung downy for baby fabcon gamit ko

ariel gel po ung png baby..soft@gentle nklgay..nd del fabcon..n gentle png baby dn po..

Tide, ang importante lang banlawan mabuti, as in super banlaw. Ok rin tinh buds sis.

sakin po smart steps ung bar, minsan perla na white.. pag naubusan ariel po heheh

,..perla wHite pO, till now 10mos. N c baby perla pdin Gamit q.

Tiny buds detergent po.. 99 lng maliit nun s shopee or lazada..