Panlaba

Mga inay ano gamit nyo panlaba sa damit ni baby? Baby detergent powder o pwede ariel, surf, tide? Ftm. Salamat!?

63 Replies

Baby detergent po.. iba iba gamit ko sis.. cycles, tinybuds and smartsteps. hehe.. pag naubusan. ariel. hehe

4y ago

singit nga ako momsh 😊 anong maganda sa tatlo na nagamit mo.. mabango ba ung tinybuds? planning to order kasi sana at marami ba ung laman nia? :) 4 months si baby been using perla since birth.. try q sana detergent if mas okay? thanks

Perla white po. Sensitive po skin ni baby di pwedeng masyadong mabulang sabon sa damit.

Perla white lang kse wala halo un ..wala amoy safe kay baby at sa skin mo..

perla lang mommy d kc pwede ung may amoy na sabon ang gamitin s new born

Cycles na liquid detergent po at soaker. Then sa bareta smart stepsm

Perla lang po dapat kasi matapang ang mga detergent powder e.

Baby detergent. Tinybuds or Cycles are the best ❤

Ariel baby or kung my mas lalight pa na amoy

Smart steps po. Bar detergent soap

kung wla pang 1yr old perla white