Surf powder panlaba ng damit ng baby ko.

Possible kaya na sa detergent ng damit ang sanhi ng An-an ng anak ko sa tiyan at likod nya? Kelangan ko na ba bumili ng baby’s detergent para sa damit nya?#1stimemom #advicepls

20 Replies

Not sure kung jan nga.better check to your pedia and surf powder is big no!sensitive pa skin ni baby kung may budget Bilhan ko sya ng mga pang baby na detergent pero kung wala kahit perla (old sryle pero ayos din kasi walang harmful churva yun)my mom used to it nung babu pa daw kami..

may harsh chemicals po ang ibang sabon at ang baby ay sensitive ang balat. kung budget po ang iisipin natin pwede naman po yung perla na powder. yung ariel baby ok naman sa pamangkin ko since noon newborn sya. pero the best yung mga pang baby talaga like cycles and tiny buds

gamit ko sa baby ko tiny buds natural laundry powder, mild scent lang sya at all natural kaya safe for babies tapos bilis pa banlawan kaya tipid sa tubig. #bestforcj

Surf is not suitable po for baby's clothes. Masyadong harsh po sya. Better to use detergent na formulated for baby's clothes talaga like Tiny Buds. 💛

perla po na bar, mas affordable compared sa ibang detergent. handwash naman po most of babies' clothes so mas ok po yun kaysa powder

Pwede po mommy.. Since masyadong matapang yung surf.. Try niyo po magchange ng detergent.. Like cycles or tiny buds po😊

Yes pwede po mommy dahil po sa sabon. Try nyo po mga gentle na sabon Perla, Tiny Buds, Smart Steps, Cylcles etc.

surf din panlaba ko sa baby ko sis . mula newborn .. tamang banlaw lang ng maigi .. never naman siya narashes

Mas okay po mommy na gumamit ng mild laundry soap like perla po or use baby detergent para sa mga damit ni baby

an an ay caused bu fungi. merong kasama nyo sa bahay o nakahawak sknya na may an an kaya nagkaroon anak mo.