baby laundry detergent

Ano po safe na gamitin sa panlaba ng damit ng baby ? Ano po mga detergent na gamit nyo ?

19 Replies

0-6months ng hand wash muna ako using perla as advised ng pedia kc meron atopic dermatitis si baby. Then 6mos onwards, I use tiny buds laundry wash. 1 year ngshift n ako to cycles

perla po recommended din and madali mahanap. other brands you can check smart steps cycles tiny buds nature to nurture perwoll baby messy baby detergent kmom ariel baby

tiny buds natural newborn laundry wash sis. all natural kaya no chemical residues na harsh sa skin ni baby.. ang bango pa ng damit ni baby dito . #topchoice

I'm using Tiny Buds sa mga damit ni baby. You can use Perla white, Tiny Buds, Smart Steps, Ariel baby and Cycles.

cycles po mula pagkapanganak until now na 17months old na si baby yan pa din gamit ko.. mild lang kc ang amoy

Planning po to use perla. Mild lang sya at di harmful kay baby. Recommended din po ng ibang mommies

3y ago

Perla po maganda.

Perla white, tiny buds,cycle and smart steps pwede din ariel baby and breeze baby ung kulay blue

Tiny buds mommy safe para sa skin ni baby sobrang mild lang ng amoy niya

Ariel powder lng ako At laba lng sa kamay don’t put zonrox

Smart Steps Cycles or even perla white is okay