Ask lang po 1 and half months delay po and positive sa PT 2x pero sa trans V wala po madetect

Meron poba katulad ko Dito ..1 and half months delay tapos 2x positive sa PT pero sa trans V po Walang Makita?

2 Replies

Opo usually sac pa po kasi iyan, wala po bang nakalagay na rescan after 2-3 weeks?

1mo ago

May rescan naman po pala maam balik nalang po kayo after 2 weeks masyado pa po sigurong maliit, usually po kasi 6-7 weeks nadedetect ang sac via trans v po, for now be healthy and strong nalang po.

Baka po too early to detect pa po maam

1mo ago

confused napo Kasi Ako 🀧 I also feel what I feel kapag preggy but then sabe sa trans V is Wala daw pong madetect