4weeks and 6days

Hi mga mi, ask ko lang 2x na ako nag positive sa pt. Nagpa trans v ako today and ayan ung comment ni doc wala daw sya makita. Huhu ano kaya yan buntis ba ako or baka delayed lang talaga

4weeks and 6days
1 Reply

maaaring too early pa if 4weeks ang AOG. nagpaTVS ako at 10weeks based sa LMP, pero 7weeks pa lang sa TVS. kita na si baby. repeat TVS after 2-3weeks. you can also do bhcg test.

3mo ago

hindi ako nagpa bhcg test kaya wala akong idea kung magkano. basta nagpa TVS ako at 10weeks para sure na kita na si baby.