2 months delay and 2x positive sa pt..pero bakit parang nagkaron ako today

jacqueline

3 Replies

mga momshie 2 months delay and 2x positive sa pt..pero now parang nagkaron ako.ano pa kaya buntis kaya ako or hindi

2y ago

nagpunta din po ako ng saturday agad sa ob niresitahan ako ng vitamins and pampakapit..then na ultrasound ako pero dipa kita si baby kc maaga pa daw 5 weeks plang...sunday wala ako tulog kc nag bleeding pa rin at may lumalabas na buo buo.kaya pumunta agad kami hospital e.r then i nay e ako ng doctor ok naman at close pa yun pinatuloy lang sakin yung vitamin and yung pampakapit

malakas ba ? pero malakas o mahinq man sis pacheckup agad

2y ago

medyo at may mga buo buo na lumabas pumunta agad ako ob and na ultrasound binigyan lang ako vitamins at pampakapit sa ultrasound dipa kita si baby kc 5 weeks palang.then pag dating ng madaling araw yun tuloy tuloy parin na parang normal na regla ko..may mga buo pa rin lumalabas.kaya pag ka umaga pumunta agad kami hospital sa ER check ako ng doctor ie ok at close pa naman daw.kaya sinabi nya tuloy ko lang daw yung vitamins at pampakapit yun lang.

may mga buntis na monthly nagbebleed.

2y ago

talaga po kc nag bleed ulit ako ng month of november