Result of Trans V

Bat po kaya ganito positive po yung PT ko pero nagpa trans v ako ganito po result

Result of Trans V
8 Replies

Hi po. Share ko lang experience ko. I got a positive PT last January 11. Mejo malabo ung. Line so I waited another week bago nagtry ulit. After a week, mas malinaw na sya. Nag pa check up agad ako and ultrasound. Same sa findings ng sayo, no sac no yolk kundi thick endometrium or makapal ang matres. Sabi ni OB, it's either too early pa raw or ectopic pregnancy. I was prescribed na ng mga pre natal vitamins and was advised for repeat ultrasound after 3 weeks. Pag balik ko, kita na si baby and may heartbeat na. 7 weeks 3 days sya nun. Now I am 25 weeks pregnant.

12mo ago

Nakita na may subchrionic hemorrhage sa ultrasound ko nun pero wala akong spotting. 30 yrs old nung nanganak. Di rin tugma ung LMP ko sa Gestational Age sa ultrasound kahit regular menstruation ko. Ung GDM naman is gestational diabetes, ayan ung mtaas ung blood sugar during pregnancy.

Same tayo sis. Positive sa pt pero nung nagpa tvs ako no pregnancy found. Punta na naman ko sa ibang OB for the 2nd opinion.

2y ago

This day pa po ako pupunta.

ang cute naman ng penguin! 😁este baby mo. 👶🏼💓 normal lng yan sa first time mom. i feel you. 😊

same po tayo ng result. sabi naman ng ob talagang wala pang makikita pag early pa. ilang weeks na po ba?

same po. 6 weeks din ako pero wala pang nakita. balik po after 2 weeks

Nasa result/ impression po yung findings.

ano po bang findings nyo ??

1y ago

sino po marunong mag basa nito first time po kase🥺

ilang weeks na ba sis,

2y ago

1mos and 2weeks sis