Positive pero walang sac???

Bakit po ganun positive po ako sa pt pero wala nkita na sac sa trans v ko?#advicepls #pleasehelp 5weeks and 4days.

Positive pero walang sac???
21 Replies

Baka po blighted ovum din kayo. Ganyan po ako dati 6weeks and 4days walang baby na nakita nung nagpa transv ko that means hindi po nabuo yung baby nabugok po yung itlog pero nung dinugo na po ako may lumabas po saken na parang butiki lang kalaki. saken lang po yun di po ako nega pero wait padin po kayo at wag mawalan ng pag asa. if it's god will naman bibigay talaga nya😇❤️ And now I'm 23weeks and 6days pregnant after 1year and half binigyan ulit kame ni Lord❤️❤️

3y ago

Take po kau pampakapit, dpa tlga mkikita yan.

Ganyan dn sa akin e wala daw makita sonographer pero nung pinilit ko sya ibahin anggulo may nakita na sya embryo half centimeter ang laki. Paulit mo lang ang ultrasound mo sa ibang sonologist pag nsa 8 weeks kn pra sure.

Masyado pa po kaseng maaga ang pag papa ultrasound mo. Kaya walang nakita. Ganan dati request ng asawako sa OB ko ultrasound agad ng 1month pero sabi ni OB huwag daw at masyado pa maaga.

normal po minsan hindi pa makita si baby ng ganyang weeks .. 👌❤️ karaniwan nakikita ang 8 weeks pataas bali mag papa trans v kayo ulet after 3 weeks o 4 weeks 😁

may mga cases talaga sis na late pa nakikita, pray lang din po kau. try nyu po mga 7 or 8 weeks. sa case ko naman po, 5 weeks kita na c baby and may heartbeat na.

Hello sis, baka masyado po maaga, usually kasi nsa 7-12 weeks mkikita na. wait lng po kayo and stay positive ,keep praying po and Godbless❤️🙏

i was 6 weeks nung first ulstrasound ko, wala pa din baby, ng try ako after weeks meron na.. baka too early lang mommy

ganyan din po sakin pag balik ko 7 weeks may sac na pero wala pa nakita laman kaya balik me after two weeks sa monday

baka too early pa po siya para makita. nung ako 6weeks may sac pero wala pong HB. pinabalik ako after 1week.

yep may ganun na circumstance. you can try again though... just like us... we did it after a month