Positive sa PT pero walang nakita sa Trans V

Positive sa PT pero walang nakitang G sac aa trans v ultrasound

2 Replies

if sac palang that means maaga pa para mag pa trans v.. usually if confirm naman na preggy via serum or pt mas maganda pa tvs 8 weeks -11 weeks para sure na may heatbeat na ganyan advice ng ob ko nung first check up ko.

1st ultz ko din wlang nakitang sac.. napagkamalan pa ngang ectopic pregnancy ni doc.. hanggang nagpa 3rd opinion pa kami doon lang nakita. 6weeks and 3days na oo nun.