PT VS TRANS V

Curious lang po may instances na po ba na positive sa pt then sa trans v negative (wala baby).. pls respect po.. thank you!

4 Replies

Same tayo sis 12weeks wala nakita. kaya hinayaan ko nalang muna kasi baka ung gamit nila di nakikita ung mga tiny baby, ksi di nman ako ectopic wala akong bleeding 4months nako now next month pacheck up ulit ako

2y ago

Buntis ka talaga nito sis? Kasi 12weeks na dapat kahit sac may makita na diba

Yes po lalo na if its too early pra makita sa transv.. 4 or 5 weeks makikita na

2y ago

Buntis ka nun sis?

ganyan sakin sis positive sa pt peru negative sa trans v😩😩

yun skin uro malabo