Emergency cs sa 1st baby

Meron po dito same case na na emergency cs sa unang baby dahil naubusan ng panubigan. Tapos na inormal delivery yung 2nd baby? 5yrs po ang gap. And I'm 32 weeks pregnant. Medyo kinakabahan po kasi ako kasi sabi ng OB ko may mga case sila na bumuka yung tahi and nasalinan pa ng dugo. 😔 Sinasabihan ako magpasched before makaramdam ng labor para iwas ma emergency cs. Pero sa health center sinasabi naman sakin possible naman daw mag normal delivery. Confuse tuloy😒

1 Reply

pwede naman po mag normal after cs esp 5yrs naman ang gap mo, pero depende pa rin sa health condition ninyong 2. search mo po ung VBAC if qualified ka