Emergency cs sa 1st baby

Hi mga momsh! May same case po ba dito na emergency cs sa 1st baby dahil naubusan ng panubigan tapos nainormal sa 2nd baby nila? 32 weeks preggy na po ako. Sabi OB ko paguusapan namin pag 37 weeks na ako. Not sure kung cs or ma-normal daw ako. Need advice mga momsh. Di po ba delikado kasi sabi meron daw bumubuka yung dating tahi at may case pa na salinan ng dugo at mas pricey if ever ma emergency cs nanaman if i-try ko magnormal. Inaatake na kasi ako ng anxiety kakaisip😔

1 Reply

my mga vbac(vaginal birth after ceasarian) aqng nababasa mamsh. ni dra.ferrer ata un. search mo po sa fb.