WALANG STRETCHMARKS

Meron po ba sainyo never nagkaron ng stretchmarks kahit nagbuntis?

124 Replies

yes po mama ko wala 2 kami mag kapatid at di lawlaw and tummy nya pero sakin andaming stretch marks saks Sya lumabas pay ka 8months ko now I'm 38weeks&5days na Sana makaraos nako

34 weeks po, wala pa din naman strech marks so far.. baka siguro kasi mataba ako dati tapos bongga pagpayat ko nung naging preggy ako kaya sanay na ung balat kong mabanat

Okay lang may stretchmarks para sakin battle marks kasi yun ng pregnancy hehe. Saka natatago naman ang stretchmarks. Importante maganda ako. Charot 😂

may mga kakilala ako na hindi nag strechmark. nag lolotion daw kasi sila and pag nangangati daw puson nila, hindi nila kinakamot, parang hinihimas lang daw.

ako wala.. khit sobrang kati non.. hndi ko talaba kinamot..😂 ung pinag babalakan ko pa lng kamutin pero ung asawa ko may pahampas na sa kamay ko..😂

Dalaga pa ko may stretchmarks na ko sa hita 😂 sa tyan wala nung buntis pero nung mag2yo na anak ko may nakita ako pero light and konti lang 😂

sa tyan wala naman po akong strecthmarks ksi hnd kopo kinakamot. ung dibdib kopo ang meron khit hnd ko kinamot, sana matanggal kpg nakapanganak nako

Bestfriend ko walang stretch marks. Katakot takot kasi ang mga pinapahid nya nung preggy pa sya. Model kasi sya kaya kailangan ingatan balat nya.

Praise God kasi mag 8 mons nako buntis at wala pang stretchmark. Ang sabe ng tita ko malalaman daw after manganak, kasi birat pa ang balat. 😊

Wala po ako stretchmarks pero meron akong biyak(cs kc ako) 😂 baby oil at nivea cream po, nilagay, from the time n nlaman kong buntis nko😌