STRETCHMARKS SA MAY HITA.

Sino po sainyo Yung nagkaron din ng stretchmarks sa hita ? 7 mos preggy na po ako. Mej oily Kasi kalalagay ko lang ng bio oil hehe

STRETCHMARKS SA MAY HITA.
33 Replies

Kahit di pa ko buntis meron na talaga ako momsh sa hita 😂 Sobrang payat ko kasi dati tapos biglang tumaba kaya ayun. Nung nabuntis nadagdagan collection ko, pati na sa tyan sobrang dami. Natry ko na cocoa butter, bio oil, cetaphil at yung vitamin E di man lang nag fade. Haha

Ganyan talaga momsh. Sabi nila wag magkamot pero nagkaroon padin nman ako ng stretchmarks kahit di ako nagkamot sa hita at tyan ko. Nanay na tayo dina naten mapigilan hehehe 😊

Same. Sakin sa likod ng tuhod..dyan din sa hita.tas marami sa bandang baba ng pwet. 17w5d palang ako ngayon. Pero nag start magsilabasan stretch marks ko 14weeks.

4y ago

hindi pla ko dapat mag worry mommy kasi mawawala din namn pala hhehe

saken din ☺,hita,likod ng tuhod,boobs,sa may puwet,sa tiyan sobrang dame😁,sa may armpit ko din merun😅kakastress pero kakaproud,36weeks here😇

Normal lng yan sis... depende tlaga sa skin typ ng babae. Merong madaling magka stretch mark meron ding walang kahit isang stretchmark

Sa pwet ako may stretchmark nakakaloka haha akala ko nakaligtas na ko. Pag check ko sa katawan ko one time andami sa pwetz buti tago...

5y ago

Same po. Hahahahahaha 😂

meron akong stretchmarks sa hita even before maging pregnant mataba kasi ako dati tapos nagpapayat ako hehe

4y ago

hindi na nawala yung stretchmarks ko dahil sa pagpapayat ko

wala mommy na mommy na talaga hahaha! accept nlng 😅😅😅 nastress ako bgla nung lumitaw😂

ako meron marami pero okay lang nakakatuwa nga kasi f na f ko na magiging mama nako hahahhaa

Ako po sa taas naman huhu bago ko lang napansin. Sa tiyan kasi wala. 6months na ako.

Related Articles