STRETCHMARKS

Hello mga mii going 6months na akong preggy. Concern lng ako as of now wala pa ako stretchmarks . Kayo ba mii may stretchmarks na ba kayo and when nagstart sainyo?

2 Replies

pang 4th na tong pinagbubuntis ko and thank god wala akong stretch mark kaya tuwing nagpapaultrasound ako para daw di ako nagbuntis at nganak dahil malinis at maputi tyan ko..asa genes din kasi yan if stretchy ang balat, kaya maganda if maglagay lotion or oil sa tyan para di mangati pag nababanat para maging elastic ang skin

2y ago

going 6mos na din tummy ko mi😊nababanat na sya ng bongga pag naliligo ako towel pinanhihilod ko pag makati and after bath una ko nilolotion and oil ang tummy ko para d sya madry agad😅

Hello mommy. ako po hindi nagkaron ng stretchmarks. as in wala po. nasa genes din po kasi yan. 😊

2y ago

Ganun ba mii sana nga hndi rin ako magka stretchmarks . ☺️

Related Articles