Interval Labor Pain

Meron po ba makaka pag explain sakin ng labor pain at mga interval ng sakit salamat po. Kaka ie lng po ksi saken daming blood nad sobrang nasakit na balakang at puson ko

5 Replies

orasan mo po, gnyan po nngyre sakin every 5mins nsakit sha tas habang natagal nagging seconds nalang tas sobrang sakit na pra kang mamatay. pero sa una di po masyado masakit habang natagal nsakit na po gnyan nangyre saken.. kaya nung sumakit pmunta na po agaf kme ospital ie ako sabi 3cm then mayamaya sobrang sakit na hndi nako mapakali halos maglumpasay nako tas ie ulit ako naging 10cm ayun dinala nko sa delivery room.

4y ago

oo tataas na yan. kasi sobrang sakit na gnyan nangyare saken nag 10cm agad pangalawang ie saken samantalang nung 3cm di pa masyadong masakit nung mayat maya sobrang sakit na tlga halos maglumpasay nako sa lapag ng ospital. hayss tas ie ulit ako ayun 10cm na

Ang duration po kung gaano katagal yung hilab ng tyan at ang interval ay kung gaano kalayo agwat ng hilab. True labor pag yungsumasakit na ay yung upper part ng tyan hindi ang balakang. Pag first baby usually aabot ng 10-14hrs ang pag lalabor. Pero kung 2nd or more 6-8hrs. Try mo sis msg or call yung o.b mo para mas ma explain nya ng maayos.

4y ago

Kagagaling ko lng po ob ulit 2cm pa din po. Kaya observe ako oara tumaas na cm ko 😔

Up

Uo