Labor pain?

Hi momsh, wala pa pong mucus plug na nalabas sakin. Kagabi po meron pasumpong sumpong na pagsakit ng balakang ko hanggang ngayong araw pero ang interval siguro mga 30 mins. Possible po kaYang on labor na ko? thanks

1 Reply

Ilang weeks na po kayo? Ako po kasi walang mucus plug na lumabas until manganak ako.

5y ago

Ako po 38-39 weeks nanganak, wala din sign except foe contractions, no mucus plug din. Na induce labor ako kasi nagleak na pala water bag ko diko pa alam.