labor pain? 35 weeks and 4days

masakit balakang hanggang side ng puson, masakit din baba ng pusod. ngalay legs and parang napopoop. early labor pain na po ba to or braxton hicks lng? no unusual discharge. wala din interval ung pain. consistent lng maghapon kahit nakahiga. thanks po sa sasagot

2 Replies

Ang braxton kasi is nawawala pag nag iiba ka ng position. Katakot naman po na wholeday consistent ang sakit nya.. try to rest Momma. God bless 🙏

Kausapin mo po si baby na di pa siya pwede lumabas momshy..