Labor Pain?

Almost 24 hrs na po na puro sakit ng puson ang narramdaman ko, every 5 mins po ang interval ng mild to moderate pain, minsan nman matagal nwwala. May brownish discharge ndn kahapon ng umaga, pero pag ie po sakin kanina 1 to 2 cm pa lng. Labor na po ba to o false labor pa lng?

2 Replies

Kung nawawala pa po ng matagal, premature labor po. Kapag sunud-sunod na po at wala nang patid yun na po yun,mas mabilis na po mag-open cervix.

Lakad2 at squat ka po sis.