Labor 38 Weeks & 4days 2cm

May other way pa po ba para magtuloy tuloy ang labor? Puson at balakang palang po ksi sumasakit sakit at may jellu discharge napo. Naiiyak na ko sa sakit ng puson at balakang. Every 5-10mins interval ng pain ???

2 Replies

Try mo mag squat momsh. Ganyan na ganyan ako last month 2cm at 38weeks and 4 days super sakit din ng puson at balakang ko but no discharge ginawa ko nag squat ako for 5 mins. Ayun maya2 may dugo ng lumabas pag punta ng ER 8cm na ako

Lakad, squat and mag panik panaog sa stairs