LABOR O FALSE LABOR

Sumasakit po balakang ko, at sobrang magalaw ni baby pero hindi humihilab tyan ko. May blood din kanina na lumalabas. Almost 5-6 mins interval pero yung sakit nya nawawala agad. Labor na po ba to o false labor lng? 39 weeks pregnant po. Yung pain po minsan mild and tolerable lng din pero para kang nireregla at natatae na nawawala din agad UPDATE: THANKYOU PO SA LAHAT. YES 10 CM NA PALA AKO , AS IN WALANG HILAB NA NARAMDAMAN. ININDUCE PARIN AKO NG MIDWIFE KASI MAY EMERGENCY SI DOC, PARA DAW HUMILAB TYAN KO, UNFORTUNATELY DI PO TLGA NAINORMAL SI BABY KASI CORD COIL AT SUMISIKSIK SA SI BABY SA SINGIT, WALA SA PWERTA😢 So CS po ako ngayon at nakaraos na. thankyou all

16 Replies

mabuti at nakaraos kana sis.. ganyan den ako hirap ilabas si baby kada ere bumabalik sa loob kaya di nila makuha.. pero pinilit paden ilabas galing doctor ko dun lang namin nalaman na naka cord coil ang baby ko nung nailabas na sabe ne dok ang galing ko daw mag ere... ginamitan pala ako ng vacuum kasi di talaga kaya ilabas ng ere ko lang kasi naka cord coil.... pang alalay yung vacuum...

UPDATE: THANKYOU PO SA LAHAT. YES 10 CM NA PALA AKO , AS IN WALANG HILAB NA NARAMDAMAN. ININDUCE PARIN AKO NG MIDWIFE KASI MAY EMERGENCY SI DOC, PARA DAW HUMILAB TYAN KO, UNFORTUNATELY DI PO TLGA NAINORMAL SI BABY KASI CORD COIL AT SUMISIKSIK SA SI BABY SA SINGIT, WALA SA PWERTA😢 So CS po ako ngayon at nakaraos na. thankyou all

2y ago

Congrats momsh.

active labor na po iyan lalo na kung ihi na po kayo ng ihi. ganiyan po ako nung sept 19, naglalaba pa ko nung araw mismo na nanganak ako akala ko false labor lang ayun pala active labor na 😅 tolerable kasi yung pain kaya nakapaglaba pa ko nung umaga. nung bandang gabi dito na ko naputukan sa bahay ng panubigan.

39weeks na po sakin, may discharge nadin simula nung na ie ako, nag tetake lang ako ng primrose pero diko nilalagay sa vagina ko, madalas din manigas tiyan ko tapos sakit ng balakang ko tsaka parang naiihi

2y ago

hi mi parehas tayo. kailan edd mo po?

Active labor na po yan. Punta ka na sa hospital momsh. Baka mataas lang ang pain tolerance mo. Considering na may blood at 39 weeks ka na, pwede ka na manganak anytime.

2y ago

Thanks po.

hello mii nilabasan nadin ako ng blood yung may halong jelly diko alam kung ano yun 39weeks nadin ako pero wala padin akong nararamdaman na kahit ano

2y ago

Wala pa naman ako nararamdamang hilab mi makulit panga po ang bb ko hehehehe pero mero nanaman po akong discharge na buong jelly sya tapos wala naman syang kasamang dugo..

Based on my experience nung naglilabor ako di na masyado magalaw si baby more on hilab na nararamdaman ko.

2y ago

Hindi po. Kasi magkakaiba po pregnancy ng bawat mommy pero normally pag malapit na manganak di na magalaw si baby kasi wala ng space sa tummy. May iba naman di magalaw kasi may problem sa loob si baby. Kaya monitoring po ang dapat gawin palagi.

ano sis nanganak ka na ba? sana naman nakapag pacheck-up ka na ah.

2y ago

oww congrats! ganun tlaga eh Get well soon and padede ka lang kay baby.

ganyan din po skin ngaun 40.weels and 1 day napo ako ngaun

congrats Sana all nakaraos at nakapag cp na 🥰