7 weeks based on app

Meron bang nakaranas ng 7 weeks na pero still wala pa din nakikitang baby or sac thru transv? 3x positive PT last June and July 05. Last mens June 05 and balak ko mag-pt ulit tomorrow 😔

8 Replies

Baka late ovulate sis. Ako lmp ko April 9, nagpa uts ako June 10, so expected ko 8-9 weeks na ako, pero ang nakita lang is sac na aged 5-6 weeks. Wala pang embryo or yolk sac. Galing na ako sa miscarriage last year, blighted ovum kaya takot ako bumalik agad sa OB. Bumalik ako July 10 na and nakita na siya and 10 weeks with heart beat. Prayers lang kinapitan ko sis. Hoping and praying for your successful pregnancy.