worried

this is mY ultrasound last june 22 .6 weeks and 7 days now via transV 7 weeks and 4 days via lmp.. this is the story. .June 8 nag pt po ako positive then June 18 nag bleedin ako kaya check up agad . nakita sa TransV Na buntis daw ako pero empty sac palang pag Uwe namin natulog ako Pag ka gising ko . umupo ako saglit amy naramdaman akong lmabas skin tpos nag tignan ko buo po siyang dugo .kaya i texted mY Ob kasi baka ung gestional sac ko na un kaya pinabalik ako ng June 22 . and Anjan pa naman daw . is there a chance kaya na mag ka baby pa balik ko plng po july 2 hoping . 3 days lang po pag dudugo ko

worried
1 Reply

Ano po sbi ng OB mo. If she advises you on bed rest at mgtake pampakapit, do so.. samahan din po ng prayers..

4y ago

Kamusta po? Any good news?