FTM

TransV EDD: June 21 Lmp: July 05 Ano po ba masusunod? Nabahala na ako kahapon kasi no signs of labor parin ako and still 1cm.

2 Replies

Si god masusunod nyan kong kelan nya ippaalabas si baby. But based on my experience na normal delivery. LMP po ang mas malapit sa katotohanan. Ang ultrasound kc nagbabago bago ng date depende sa laki ni baby.

Based po sa experience ko LMP sinunod ko.. Nagpacheck up ka na po ba ulit sa OB mo?

4y ago

Di pa momsh sa 24 pa kasi nirefer ako ng midwife.