6weeks pregnant based on last period

Pero walang nakita na gestational sac nung nagpa transv utz kahapon. I had miscarriage last Nov and also diagnosed with PCOS. Positive serum PT last Dec 14. Inulit din yesterday pero positive talaga ang result ng blood PT. Help. Sobrang worried na ako.

4 Replies

I had spotting rin nung 6 weeks ko based on my last period. Nagpunta ako sa OB ko and nagpa transv, gestational sac palang po nakita. Sa transv utz ko po that time 4 weeks 6 days palang ako. Maybe too early pa mamshie. Balik ka nalang ulit after 2 weeks.

gnyan den skin mommy positive Ako sa apat Ng PT pati sa serum test positive pero pag TransV ko not pregnant daw sobrang iyak pako at na depress pero pag balik ko after 3 weeks nagpakita na SI baby. baka early pa msyado mommy. pray lang

1y ago

pero now kasi mommy may pinkish vaginal bleeding ako. after ko ma transv.. sobrang nagwoworry ako mamsh 😭

baka nalate lang nang develop, mamsh. Sa akin 7 weeks pa nagpakita 😊

balik ka ulit after 7weeks sis. as early as 7weeks dot kita na sis

1y ago

7weeks from today sis? or next week na ako magpa transv utz ulit?