No SAC in TransV Ultrasound

Hi. May 29, negative yong PT ko. Then nagpositive nung June 1. Inulit ko ule ng June 7, positive parin. Ngayong June 8, nag transV ultrasound ako pero wala pdaw sac sa loob and outside dn is clear. Possible ba yon na mangyri? Nagworry lang ako bakit wala pa. Sabi din ng sonologist, too early paraw. Last mens ko pala is April 24, 2023 pa. Salamat po!! 🥹🥹

1 Reply

1 week mahigit palang kse sis,wala pa tlaga yan. Usually 7weeks or 1month mahigit dun palang may mabubuo. Ulitin mo nalang pa-ultrasound after 2 weeks kung may nabuo na.