#still no menstration

Aug 16 Trans V mga momsh . Last Mens June 28 - July 4 2 pt negative 2 pt positive Last pt today Positive Buntis po ba ako mga momsh ? No symptoms

#still no menstration
8 Replies

ganyan din ako mamsh, thrice ako nag PT bago nag paconsult. Yung una positive, yung 2nd nag negative(take note yung mahal na PT na ginamit ko dito) , yung 3rd positive. I decided ba mag paconsult, nag patransV ako pero wala pa makita pinaulit ako after a week at ayun na nga 2months preggy talaga ko. Ingat mamsh , critical stage yan. Reresetahan ka ng pampakapit

ganyan den yun sakin wala pang makuta maliit pa daw so follow up ultrasound uli sana meron na makita kasi tagal namin hnintay na mag kababy at sbrang saya na ng hubby ko na nakabuo na kami 😔

Ganyan po sakin nung 3 weeks pregnany ako. Too early pa para makita. Pero marami na ako signs ng pregnancy. After 2.5 weeks, nakita na si baby with heartbeat na rin. Continue lang ako ng folic acid.

baka po too early pa para makita si baby, yung sa kin naman may gestational sac pero empty kaya pinabalik ako after 2 weeks, ayun nakita na si baby at may heartbeat na din

ganitong ganito case ko po nagpa trans v ako wala nakita pero lahat pt ko positive po

ano po ung nakalagay po sa remarks. ung printed ss bondpaper na kasama ng ultrasound

too early dw bakit ka after 2 weeks congrats in advance.

eto po ung result ..

2y ago

ganto din sakin ang result po.