Hayst

Meron ba dito na pag wala ang bf or hubby matamlay or masama ang pakiramdam pero pag andyan na okey na okey ka naman. ?

45 Replies

ME po hihi pag duduty si hubby parang ayaw ko paalisin parang napakabgal ng oras parang ntttakot aq na ewan baka bgla aq maglabor pero pag andto na nbbwisit aq sa mukha nya gusto ko umalis Nasya at mgduty na.. Haha bkit gnun

Yes mas comfortable ka at safe pag anjan ang hubby mo kaso saakin nasa work uwi nya lang is Saturday and then Sunday magwwork na nmn ulit iba kasi pag andyn husband mo sa pagbubuntis at kasama mo sya...

Ako rin mga momsh. Grabe pag paluwas na ulit sya ng Manila nangingiyak na agad ako. Parang wala akong gana lage sa pagkain. Pero pag andyan naman sya, kahit anong nakahain, okay na okay lang. 😊😊😊

Hubby ko pang night shift so pag tulog kami sya naman nasa work, kapag dumating sya na hhigh blood naman ako parang pinapalaki ko din sya parang mga anak namin. Haha. Lagi mainit ulo ko skanya.

Not pregnant now pero dati ganyan ako nung preggy. Dami nararamdaman pag wala si hubby pero pag anjan na parang bigla naturukan ng energy booster.hehe

Aq po dati noong first trimester q gusto q sya lagi nakikita... Namimiss q sya lagi.. Kaso kapag magkasama nmn kami inaaway q nmn.. 🤣🤣🤣🤣

Hindi ako ganyan masaya nga ako kapag wala sya e kapag andyan sya ng sama na nang tingin ko sa kanya 😂😂😂 pinag lilihian ko daw kase 😂😂

Ako ata kaya natatawa asawa ko ang daldal ko tapos ang sigla sigla ko pag andyan na sya pero sa telepono panay sabi ako masama pakiramdam ahahaha

Di ako makatulog pag di ko siya kasama tapos nagigising pa ako ng maraming beses. Pero pagkasama ko siya ang himbing ng tulog ko.

Namimiss ko pag nasa work. Kahit nasa room at tulog sya, kasi graveyard sya, namimiss ko kahit nasa sala lang ako 😂😂