Ligo Or Not Ligo?

Okey lng po ba paliguan si baby pag Tuesday and Friday? May kasabihan kasi na masama daw un? What u think mga momshie?

14 Replies

Hindi naman po yan totoo. Ako po everyday ko po pinapaliguan baby ko pwera lang po kapag naulan kasi malamig ung panahon and kapag may ubo or sipon si baby

totoo ba?..ung baby ko everyday ligo...ang sb ng ate ko bawal dw mag gupit ng kuko pG tuesday at friday..hindi ko alam kung bakit..

Everyday po dapat. 😊 Dapat malinis lagi si baby para iwas sakit kesa maniwala tayo sa kasabihan specially pandemic ngayon.

wala nmn pinipiling araw o oras sa pgpapaligo ke baby. dito mas maganda sa gabi ang pgpaligo lalo n ngayon winter.

Hindi totoo yan ma 🙂 everyday mo paliguan si baby

everyday po ang recommended na pagpapaligo sa baby.

Ok lng po sis aq sa mga babies q araw araw ligo

Yes! Everyday po dapat naliligo si baby.

pag baby po dapat araw araw maligo

Kasabihan lang po yun. :)