Sino po nakagamit neto habang buntis? Okey naman po ba ? Naging okey ba si bby nyo pag labas ?

5 Replies

Kung Binigay Or nireseta Po yan Ng OB niyo.. Just Trust Them, Mas Alam Po nila makakabuti sa Bata.

yep nung ngkainfection ako, naka ilan din akong ganyan. super pricey tlga sya😅

Yes po gumamit din po ako nyan,Safe naman baby ko,every night ko nilalagay yan.

Ganyan gamit ko nung nagka vag infection ako. Okay nman si baby

kung galing naman sa ob mo .