Hayst

Meron ba dito na pag wala ang bf or hubby matamlay or masama ang pakiramdam pero pag andyan na okey na okey ka naman. ?

45 Replies

yes!!!!!! ako parang may rime limit na okay lang na wala si hubby pero pag lumagpas na don grumpy na ko hahhaha

Same. Gusto ko laging nakadikit sa kanya. Pero may times na inaaway ko siya kahit nasa trabaho siya 😂

Iba pa rin kasi pag may umaalalay sayo. Pero minsan, andyan nga.. dmo naman ramdam😅

Hahaha same pg ngbibihis na si hubby papuntang work mdju matamlay na ako mamsh. 😊

ako din po pero pag anjan lalo akong maarte kasi gusto nilalambing lagi😅

same. ganyan din ako, ang bigat sa feeling pag di mo kasama hubby mo

Ako naman pag anjan dun matamlay. Nagpapababy lang pala 😁

So me. Palibhasa ako lang kasi mag-isa 'pag wala si hubby.

Sameee. Wala akong gana pag ako lang nasa bahay 😂

Ako gnyn siguro nga Sy pinaglihian ko nun hehehe