Buntis na di talaga makaihi

Mern po bng mai alm na gamot para makaihi ako almost 1 week k na ping iniinda ang hrp sa pag ihi ng pa check up nmn po ako wla nmn akong uti sbrng hirap k lng ilabas ang ihi ko Kht umiinom na ako ng buko tubig wla tlga 😢😢😭sna mai makatulong po sa akin dto😭😭😢😢

5 Replies

Baka po balisawsaw. Lagay po kayong asin sa pusod nyo at iwasan nyo po umupo sa mainit na chair o yung nainitan para di po kayo balisawsawin

mommy, try mo uminom ng madami? kahit hindi na buko. baka gawa ng init ng panahon. pacheck nyo na lang po ulit lalo na kung may lagnat ka. ingat

3y ago

Sa dami dami.ko na pong napuntahan now k lng nalaman ang nanyari sa akin wla po akong uti mern akong urinary retension

Damihan po ang pag inom ng tubig, iwasan po ang maaalat at kape pra sa malusog na katawan, mgvitamins po pra pamplkas ng resistensya.

Hi momsh, kamusta na po? ano po nangyari after nyo madiagnose ng urinary retention?

do other test po..

Related Articles