Di tlga makaihi

Anu po kayang gamot dito d n tlga ako makaihi Kng maiihian mai puwersa na na parang manganganak na ako d k n dn alm ggwin ko kc pabalik balik n kmi ospital wla silng bnbgay n gmot para ma stop k yung pg puwersa s pagihi ko😢😢😢 sn mai makasagot sa sbrang bigat kong prblem now sa uti ko

9 Replies

ganyan din ako mamsh tsaka masakit puson ko tapos laging matigas tyan ko... ngpacheck up ako sa center pag ganon daw ay UTI.. Kya after non I drink fresh buko juice everyday at more water... dati kc tamad akong uminom ng tubig lalo na pag patulog na ako pero ngayon ngdadala na ko ng tubig sa higaan at kada gising ko ay iinom ako...medyo ok n ngayon...

More water mamshie 🥰 and buko juice kasi need mo madami ma intake na fluid para un ang i wiwi mo mamshie.. ano po sabi ni OB mo mamshie about dyn?

Ano po findings ng doctor sa nangyayari sa inyo? pag nag wiwi po kayo mahapdi?

3y ago

try mo herbal sis...

pa check up po kayo momshie, baka may UTI kayo.

more water k lng mommy and fresh buko juice

Try mo herbal sis...

buko juice mom's

Baka UTI 'yan mamsh.

3y ago

thank u po😢❤️

water and buko